Phải làm gì khi trong gia đình có người mắc HIV/AIDS để không bị lây nhiễm? Nếu gia đình bạn có người nhiễm HIV/AIDS, cầm làm gì để không bị lây nhiễm HIV của họ, đồng thời không khiến người bệnh có cảm giác bị bỏ rơi, bị xa lánh hay bị coi thường.
Tình cũ đồng ý cưới chỉ để giúp tôi hợp thức hóa cái thai Giờ tôi đang đau khổ không biết làm sao. Trong thâm tâm tôi vẫn muốn sống cùng anh để bù đắp cho anh tất cả.
Người thứ ba không phải là kẻ cướp chồng Làm người thứ 3, nhất là con gái bị đàn ông có vợ lừa dối, kể ra khổ lắm chứ, phải mang tiếng cướp chồng người khác trong khi bản thân trước đó cũng chỉ là nạn nhân.
Chồng muốn bỏ mẹ con tôi để chăm con rơi Anh muốn mang đứa bé đó đi du lịch, khoe với đồng nghiệp, họ cùng đi dã ngoại một cách đàng hoàng. Còn giờ sống với tôi anh không làm được điều đó.
Chia tay người chồng bất lực để về với tình cũ Chồng cũ không đến với ai nữa vì sợ làm họ bất hạnh như tôi từng chịu. Chồng cũ giờ vẫn qua lại nhà tôi những dịp lễ, còn nhận con tôi là con nuôi nữa.
Mới đi làm bạn gái đã vào khách sạn với đồng nghiệp Em bảo người đó đang đau khổ giống như em nên hai người có cùng tâm sự. Khủng khiếp nhất là việc em theo người đó vào nhà nghỉ nhiều lần.
Có nên bỏ vợ con để đến với bồ đang mang thai Tôi và bồ gặp nhau lần cuối để nói lời chia tay, chúng tôi lại làm chuyện ấy lần cuối. Không may em có bầu sau đêm định mệnh đó.
Không đến được với tình cũ, vợ tôi cũng từ bỏ luôn gia đình Vợ của người đàn ông cặp với vợ tôi biết chuyện, anh ta xin lỗi vợ và họ đã làm lành. Còn vợ chồng tôi thì không thể, cô ấy cứ một mực đòi ly hôn.
Ly hôn hay tiếp tục cuộc sống “chồng chung, vợ chạ”? Chồng tôi thừa nhận ngoại tình nhưng anh là người làm kinh tế chính trong gia đình. Thực lòng tôi vẫn không hoàn toàn hết tình cảm với anh. Tôi đau khổ không biết nên làm thế nào?
Sợ hãi tột cùng vì vợ phát hiện tôi quay clip sex với bồ cũ Một lần vợ về nhà ngoại, tôi dẫn bồ cũ về nhà, chúng tôi "yêu" ngay trên giường của hai vợ chồng. Tôi có yêu cầu được quay phim và cô ấy đồng ý.
Xem thêm