Điều gì xảy ra nếu con người không có tình dục? Tờ Mirror của Anh vừa tổng hợp các triệu chứng thường gặp khi một người đột ngột thôi không quan hệ tình dục thông qua các nghiên cứu khoa học từ khắp nơi trên thế giới.
8 sự thật thú vị về bao cao su Dù bạn có thích sử dụng hay không thì bao cao su vẫn là một vật dụng cần thiết giúp bảo vệ cả hai khỏi những bệnh lây qua đường tình dục và tránh mang thai ngoài ý muốn.
Tình dục có thể tăng cường miễn dịch, chống lại cúm Tình dục có thể là loại vaccine tối ưu nhất để chống lại đại dịch cúm Aussie-H3N2 đang hoành hành và các bệnh nhiễm khuẩn hô hấp khác trong mùa lạnh.
Thực hư các sản phẩm kích thích tình dục nữ Hiện nay trên các trang mạng xã hội và trong cộng đồng, chị em rỉ tai nhau về các sản phẩm giúp họ hưng phấn và “chiều” được chồng. Vậy thực hư các sản phẩm này là gì, chúng có tác dụng thực sự hay chỉ là những lời đồn thổi quá mức?
Người cao tuổi đừng ngại 'làm chuyện ấy' Nghiên cứu về người cao tuổi cho thấy 31% nam giới Anh từ 80-90 tuổi; 60% trong độ tuổi từ 70-80 vẫn hoạt động tình dục, với phụ nữ tỷ lệ này là 14% trong độ tuổi từ 80 đến 90,34% trong độ tuổi từ 70-80.
Các bệnh lây truyền qua đường tình dục tàn phá sức khỏe sinh sản thế nào? Bệnh lây truyền qua đường tình dục (LTQĐTD) là do các tác nhân vi sinh vật lây truyền từ người này sang người khác chủ yếu qua tiếp xúc tình dục. Các nguyên nhân gây bệnh có thể là do vi khuẩn, virus, đơn bào, kí sinh vật ngoài da hoặc nấm gây ra.
Anh: Phụ nữ xu hướng giảm ‘hứng thú’ tình dục sau 1 năm Một nghiên cứu mới thấy rằng phụ nữ Anh có xu hướng giảm hứng thú làm chuyện yêu với cùng một đối tác sau một năm.
Báo động tình trạng giới trẻ quan hệ tình dục ngày càng sớm Xu thế trẻ hóa tuổi quan hệ tình dục là một thực trạng đang diễn ra tại Việt Nam đặc biệt ở các thành phố lớn. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội cũng như công nghệ thông tin, người trẻ có thể dễ dàng tiếp cận những kiến thức quan hệ tình dục có thể đúng hoặc có thể sai.
Những cách tự nhiên giúp tăng ham muốn tình dục Tập thể dục đều đặn, ngủ đủ, chế độ ăn hợp lý, giảm stress… là những việc bạn có thể làm để tăng ham muốn tình dục.
Dùng bao cao su có an toàn tuyệt đối? Hầu như ai cũng biết khi quan hệ mà dùng bao cao su có thể tránh mang thai ngoài ý muốn và giảm được tỷ lệ mắc các bệnh xã hội.
Xem thêm