83% nam giới không sử dụng bao cao su do kích thước Thống kê của Trung tâm Kiểm soát và phòng, chống bệnh tật Mỹ (CDC) cho thấy, chỉ 1/3 đàn ông độc thân ở Mỹ sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục. Một trong những nguyên nhân khiến họ không cảm thấy thoải mái là do kích thước bao cao su quá rộng so với “cậu nhỏ” nên dễ bị tuột.
Nghiên cứu mới về thuốc tránh thai cho... nam giới Nghiên cứu được phát triển bởi nhóm các nhà khoa học đến từ Trường Đại học Dược thuộc Đại học Minnesota và Trung tâm Y tế Đại học Kansas (Mỹ). Chất được đem ra nghiên cứu là Ouabain - chiết xuất từ hai loại thực vật ở châu Phi, được dùng phổ biến cho các mũi tên độc, phi tiêu độc của thổ dân.
Vì sao cần xét nghiệm sau khi quan hệ với gái mại dâm? Quan hệ tình dục không an toàn có thể mắc những bệnh lây truyền qua quan hệ tinh dục như viêm nhiễm, lậu, sùi mào gà, giang mai, viêm gan B, HIV...
Người đàn ông nhiễm HIV sau một lần xăm hình "11 năm trước, lần đầu tiên và duy nhất trong đời, tôi quyết định xăm hình. Không ngờ, chính quyết định ấy đã làm thay đổi cuộc đời tôi", K. nhớ lại.
Dấu chân lầm lỡ… Những đêm vắng, khi gần 12 giờ đêm, chỉ cần một cuộc điện thoại của bạn bè là Cường khẽ luồn người qua khe cửa nhẹ nhàng, nhanh như tên bắn, phi ra khỏi nhà, bỏ mặc những tiếng gào thét, níu kéo của người mẹ trong căn nhà cấp 4 cố sức ngăn cản con trai không cho ra ngoài theo đám bạn bè.
Vá’ những góc khuất trong thế giới người đồng tính nam Miên man chia sẻ câu chuyện về thế giới bên trong của những người đồng tính nam, Anh Quốc Kiệt (thành viên nhóm Sóng Biển, Ninh Hòa, Khánh Hòa) trầm tư bộc bạch, có những góc khuất trong tâm hồn mà họ rất khó có thể tự tin để chia sẻ với những người thân về giới tính thật của mình.
Điều gì đáng sợ nhất đối với người nhiễm HIV? Đối với người nhiễm HIV, nỗi sợ bị kỳ thị còn lớn hơn nỗi sợ cái chết…
Dấu hiệu nhận biết trầm cảm ở nam giới Trầm cảm không chỉ có ở nữ giới mà ngay cả nam giới cũng dễ mắc phải chứng bệnh này cho dù bạn là người trưởng thành hay trẻ nhỏ.
Cuồng dâm dưới góc nhìn khoa học Cuồng dâm là một trong những triệu chứng của rối loạn hành vi tình dục, những người mắc chứng rối loạn này đều có biểu hiện gần giống nhau, không phân biệt giới tính nam hay nữ và chiếm tỷ lệ khoảng từ 3-6% dân số.
Đàn ông nào cũng phải biết tự kiểm tra 5 thứ này trên cơ thể Là đàn ông và là trụ cột của gia đình, bạn cần biết tự chăm sóc bản thân và đừng lơ là với sức khỏe.
Xem thêm