Số vụ tấn công mạng tại Nhật Bản tăng lên mức cao kỷ lục Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Nhật Bản ngày 7/9 cho biết nước này đã ghi nhận số vụ tấn công mạng kỷ lục trong nửa đầu năm 2017, đồng thời cảnh báo phương thức lừa đảo mới thông qua việc tấn công tài khoản tiền ảo để chuyển tiền bất hợp pháp.
Bỏ thung lũng Silicon vì cho là công nghệ sẽ hủy hoại loài người Từng là nhân viên của Facebook, sau nhiều năm làm việc, anh Antonio García Martínez quyết định tới một nơi hẻo lánh để xây dựng khu trại sinh tồn để tự bảo vệ mình trước nguy cơ loài người bị hủy hoại vì các thành tựu công nghệ
Bkav đang cân nhắc tiếp tục hay dừng dự án Bphone Nếu không tiếp tục theo đuổi smartphone, Bkav có thể đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang lĩnh vực nhà thông minh.
Hàng trăm ứng dụng khiêu dâm chứa mã độc Hàng trăm ứng dụng khiêu dâm trên điện thoại có chứa phần mềm độc hại khiến người dùng đối diện với nguy cơ bị ăn cắp dữ liệu, tiền bạc.
Internet đang giết dần tình dục Nhiều người thuộc thế hệ trẻ hiện nay không còn quan tâm tới quan hệ tình dục, nguyên nhân là do internet.
Phát minh robot tình dục phản ứng với âm thanh người dùng Một nhà thiết kế người Mỹ cho ra đời robot tình dục có thể tự điều chỉnh hành vi dựa theo âm thanh do người sử dụng phát ra.
Việt Nam đứng thứ hai về lượng phát tán thư rác trong quý 1 Một báo cáo của Kasperky Lab về an ninh bảo mật trong quý 1 vừa được công bố cho thấy, lượng thư rác có nguồn gốc từ Việt Nam đứng thứ hai trên thế giới với 10,3%
Xét nghiệm HIV và giang mai bằng điện thoại thông minh Các nhà khoa học Mỹ vừa tìm ra cách biến một chiếc smartphone thông thường thành thiết bị xét nghiệm nhanh các bệnh HIV và giang mai.
Asus bất ngờ tung ZenFone Max mới, giá hơn 3 triệu đồng Phiên bản cập nhật của chiếc ZenFone Max có sẵn trong các phiên bản tùy chọn RAM 2GB và 3GB.
Hacker người Ukraine - vũ khí lợi hại nhưng cũng là ác mộng của FBI Câu chuyện bên dưới do trang Wired kể lại về một hacker người Ukraine đã tự nộp mình cho Mỹ, làm việc với FBI để tóm một số tin tặc khác. Nhưng rồi chàng hacker này lại quay sang tấn công AT&T và một số hòng lấy được tiền chuộc để tránh tiết lộ các thông tin mật và mã nguồn phần mềm VMWare. Câu chuyện này khá ly kì, không khác gì phim hành động, tuy hơi dài nhưng rất hấp dẫn nên anh em chịu khó xem hết. Qua đó, chúng ta cũng thấy được sự giúp đỡ tận tình của một nhân viên FBI trong quá trình giúp người hacker này thoát khỏi án nặng cả trên đất Mỹ lẫn sau khi anh quay lại Ukraine.
Xem thêm