​Trả lại mùa hè cho học sinh Lãnh đạo Sở GD-ĐT Đà Nẵng khẳng định sẽ trả lại đúng nghĩa những tháng hè cho học sinh, ngày hè sôi động ở trường.
Cụ ông 87 tuổi lấy bằng đại học sau hơn 2 năm học Một cụ ông 87 tuổi ở Mỹ, đang làm nhân viên an toàn lao động ở ĐH Brooklyn, đã không bỏ phí giây phút nào để có thể tốt nghiệp trường này trong thời gian ngắn: 2 năm 9 tháng.
Kỷ yếu 'ngập lụt' có một không hai Hình ảnh học sinh lớp 5 chụp ảnh kỷ niệm hình trái tim trong ngày tổng kết năm học, chia tay trên sân trường ngập đến 30cm lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội
Giáo sư kinh tế trẻ tuổi nhất thế giới Giáo sư Sam Yam của Trường Kinh doanh thuộc Đại học Quốc gia Singapore (NUS) không chỉ nổi tiếng vì trẻ tuổi, thông minh và giản dị mà còn vì hàng chục nghiên cứu và các bài thuyết trình ấn tượng tại các trường đại học trên khắp thế giới.
Bộ GD-ĐT tìm giải pháp đổi mới tuyển sinh năm 2017 Kết thúc tuyển sinh năm 2016 Bộ GD-ĐT sẽ tiếp nhận đề xuất giải pháp tiếp tục đổi mới kỳ tuyển sinh năm 2017 và những năm tiếp theo.
Chiếc kén lạ ở trường kiến trúc Bước vào ĐH Kiến trúc TP.HCM những ngày này, nhiều người sẽ ngạc nhiên và tò mò với một gian rạp trắng tinh, trông như một tổ kén đặt giữa sảnh chính của trường.
Trò mà dám kiện thầy à? Nếu thầy cô có phương pháp giáo dục không đúng sẽ dễ dẫn đến những bức xúc cho học sinh.
​Dự báo xuất hiện các nhóm ngành nghề mới Xu hướng hội nhập thị trường lao động khu vực dự báo sẽ đưa tới sự xuất hiện của các nhóm ngành nghề mới.
Con vâng lời răm rắp, lợi bất cập hại Trong cuộc sống, ai cũng cần tự chủ. Các cha mẹ cần tôn trọng và tạo điều kiện cho con tự quyết hơn là ép con phải nghe lời mình răm rắp.
Trình độ học vấn cao là do di truyền? Nghiên cứu dữ liệu gien của gần 300.000 người gốc châu Âu, các nhà khoa học đã phát hiện 74 gien có thể chi phối khả năng học tập và trình độ học vấn ở con người.
Xem thêm