'Hot girl' đang 'nợ' án vẫn buôn bán 4.000 viên ma túy tổng hợp Dù đang "nợ" thi hành án vì nuôi con nhỏ nhưng "bà trùm" ma túy này lại được mệnh danh là một hotgirl...
Ông trùm 'khóc nhè' vì bị bắt khi đang phân lẻ ma túy đá Trong lúc Thọ đang phân lẻ số ma túy đá vừa nhận từ Nghệ An để bán cho các đầu mối và con nghiện, lực lượng Công an đã ập vào bắt quả tang, thu giữ tang vật khoảng 800g ma túy đá...
6 tháng, các đơn vị BĐBP thu giữ 359 bánh heroin Theo báo cáo của Cục Phòng, chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng (BĐBP), trong 6 tháng đầu năm 2018, các đơn vị BĐBP đã phối hợp với lực lượng chức năng phát hiện 836 vụ, bắt giữ 1.095 đối tượng liên quan đến ma túy.
Điều tra bổ sung ''tập đoàn" ma túy Văn Kính Dương Trong quá trình điều tra vụ án ma túy "khủng" do Văn Kính Dương cầm đầu có một số vấn đề chưa được làm rõ nên Công an TPHCM phải điều tra bổ sung.
Nước mắt người thân của hiệp sĩ bị đâm tử vong: “Con thích bắt cướp giống cha, nhưng giờ con ngã xuống rồi..." Người cha đã rất tự hào vì đứa con trai giống mình, thích tham gia trấn áp kẻ xấu, trộm cướp. Khi con trai không may ngã xuống, ông không khỏi đau xót. Người thân của "hiệp sĩ" Nam cần một thời gian dài để chấp nhận và hàn gắn vết thương này.
Phổ biến kịp thời thủ đoạn của tội phạm qua đường hàng không BCĐ 389 Bộ Giao thông vận tải đề xuất Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia kiến nghị với Bộ Công vn chỉ đạo các đơn vị tăng cường việc trao đổi thông tin, phổ biến kịp thời các phương thức thủ đoạn hoạt động của bọn tội phạm, nhất là các loại tội phạm có liên quan đến lĩnh vực hàng không để lực lượng an ninh hàng không chủ động phòng ngừa, đối phó, không để cho hành vi phạm tội xảy ra.
BĐBP: Triệt phá nhiều đường dây ma túy lớn có vũ trang Trong 3 tháng thực hiện kế hoạch cao điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất (từ ngày 25/12/2017 đến ngày 20/3/2018), các đơn vị BĐBP đã tổ chức đấu tranh, triệt phá nhiều đường dây mua bán, vận chuyển trái phép ma túy với số lượng lớn, có vũ trang.
Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án phòng chống HIV/AIDS Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án “Quỹ Toàn cầu phòng chống HIV/AIDS giai đoạn 2018 - 2020” do Quỹ Toàn cầu phòng chống AIDS, Lao và Sốt rét (Quỹ Toàn cầu) tài trợ.
Ma túy tổng hợp gây nên bệnh tâm thần Đại tá, GS.TS Bùi Minh Trung - Trưởng khoa Cảnh sát Phòng chống tội phạm (Học viện Cảnh sát nhân dân) cho biết, ma túy tổng hợp có nguồn gốc từ các hợp chất hóa học, để phân biệt với ma túy tự nhiên và ma túy bán tổng hợp.
Ca sĩ Châu Việt Cường phê ma túy nghi làm một cô gái tử vong Quá trình sử dụng ma túy, ca sĩ Châu Việt Cường bị tình nghi đã tác động lên cơ thể của H. và dẫn đến tử vong.
Xem thêm