'Hot girl' đang 'nợ' án vẫn buôn bán 4.000 viên ma túy tổng hợp Dù đang "nợ" thi hành án vì nuôi con nhỏ nhưng "bà trùm" ma túy này lại được mệnh danh là một hotgirl...
Sát nhân geisha: Từ nạn nhân bị cưỡng hiếp, sống cùng cực dưới đáy xã hội trở thành kẻ sát nhân biến thái vì cuộc tình không lối thoát Chỉ mới 14 tuổi, Sada đã bị cưỡng bức và gặp phải chấn động tâm lý suốt cả thời gian dài. Đến khi lớn hơn một chút, bà lại bị gia đình bán vào nhà geisha và trải qua những tháng ngày tủi nhục khi là một geisha cấp thấp phải bán thân phục vụ tình dục cho khách.
Mới ra tù lại lao đầu vào ma túy Ngày 18/5, CA huyện Mường Lát, Thanh Hoá cho biết vừa triệt phá chuyên án 518T bắt một đối tượng buôn 1.147 viên ma hồng phiến và 200 gram ma tuý đá.
Nông sản Việt thua trên “sân nhà” vì người tiêu dùng kém tin tưởng Người tiêu dùng đặt niềm tin vào các sản phẩm nông sản nhập ngoại khi nông sản trong nước thì dư thừa, hàng Việt đang thua ngay trên sân nhà.
Đà Nẵng: Xử lý hơn 1,7 nghìn người gây bạo lực gia đình Từ năm 2009-2017, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có hơn 1.700 người gây bạo lực bị xử lý.
Số vụ tấn công mạng tại Nhật Bản tăng lên mức cao kỷ lục Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Nhật Bản ngày 7/9 cho biết nước này đã ghi nhận số vụ tấn công mạng kỷ lục trong nửa đầu năm 2017, đồng thời cảnh báo phương thức lừa đảo mới thông qua việc tấn công tài khoản tiền ảo để chuyển tiền bất hợp pháp.
Váy pastel cho nàng vóc dáng mảnh mai Thanh Trúc xây dựng hình ảnh nhẹ nhàng trong các mẫu thiết kế trên chất liệu lụa mềm mại.
Nước tắm thảo mộc mùa xuân Phép dùng dược dục liệu pháp cổ truyền thật đơn giản, an toàn, hiệu quả. Dưới đây xin giới thiệu những cách làm cụ thể, tùy theo nhu cầu hay sở thích có thể chọn lựa sử dụng cho thích hợp.
Serena trở lại thi đấu, gần bốn tháng sau khi sinh con Cựu số một thế giới sẽ đến Abu Dhabi để dự giải đấu biểu diễn World Tennis Championship ngày 30/12.
Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng về việc bị Phạm Lịch tố gạ tình sau nhiều ngày giữ im lặng Mới đây, Phạm Anh Khoa đã chính thức lên tiếng về việc Phạm Lịch tố gạ tình trong thời gian làm việc chung.
​Trả lại mùa hè cho học sinh Lãnh đạo Sở GD-ĐT Đà Nẵng khẳng định sẽ trả lại đúng nghĩa những tháng hè cho học sinh, ngày hè sôi động ở trường.
Hỗ trợ việc làm cho người sau cai: Từ kinh nghiệm của một cơ sở sản xuất “Đối với những người đã cai nghiện ma túy, sự tin tưởng, hỗ trợ giúp đỡ nhiệt tình của cộng đồng cũng như các cơ hội về việc làm như mang nước đến cho những cây khô hạn giúp nó hồi sinh”.
5 bước chế biến thực phẩm an toàn Các bà nội trợ hãy áp dụng những nguyên tắc đơn giản trong bảo quản, chế biến thực phẩm để luôn có những bữa ăn ngon cho gia đình.